Biết cách học thì bớt cực nhọc

diemthi24h.vn – Thầy giáo tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu đã gửi tặng các sĩ tử 12 những cách học đơn giản mà hiệu quả lắm nhé!

Trên trang fanpage, Thạc sĩ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu cho biết thầy làm bộ bí kíp “Biết cách học thì bớt cực nhọc” để gửi tặng các bạn học sinh lớp 12 và những ai đang đi học nữa. “Đây cũng là câu trả lời tư vấn về học tập cho những câu hỏi trong inbox luôn nhé. Những bức ảnh này là kinh nghiệm học tập cá nhân của thầy, hy vọng sẽ phần nào giúp được mấy đứa sáng rõ hơn trong quá trình học tập của mình”, thầy Khắc Hiếu chia sẻ.

Ngoài những bí quyết này, thầy cũng nhắn nhủ teen chịu khó tìm tỏi, sáng tạo thêm nhiều phương pháp học tập thú vị, hiệu quả khác. Đặc biệt, lời tâm sự của thầy trên fanpage khiến nhiều teen cảm động: “Thầy đang dừng Facebook để làm luận án nhưng thấy mấy đứa hỏi về học tập khẩn cấp quá trong khi ngày thi đã đến gần nên ngồi im không đành lòng. Thành quả của 20h đêm hôm qua tới 5h sáng hôm nay đó mấy đứa…”.

Biết cách học thì bớt cực nhọc

Biết cách học thì bớt cực nhọc2Biết cách học thì bớt cực nhọc3Biết cách học thì bớt cực nhọc4Biết cách học thì bớt cực nhọc 5Biết cách học thì bớt cực nhọc6Biết cách học thì bớt cực nhọc7Biết cách học thì bớt cực nhọc9

Biết cách học thì bớt cực nhọc9

Biết cách học thì bớt cực nhọc10Biết cách học thì bớt cực nhọc11Biết cách học thì bớt cực nhọc12Biết cách học thì bớt cực nhọc13Biết cách học thì bớt cực nhọc14

Biết cách học thì bớt cực nhọc 5/5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *